Depress

5months pregnant and super stress na ako sa sarili ko? Nakakaisip na ako maglaslas, magpalaglag or magpakamatay? Kausapin nyo ko mams pls

35 Các câu trả lời

Why negative un ibang comment wag nyo nmn sabihan na tanga si ate wlang taong perfect my ibng tao tlga na na dedepress im sure isa sa pamilya nio dumadanas din ng depression kya wag tau lalo mng down ng ibng tao imbis na i lift up un spirit nila pra mgkayanan nila un depression