Depress

5months pregnant and super stress na ako sa sarili ko? Nakakaisip na ako maglaslas, magpalaglag or magpakamatay? Kausapin nyo ko mams pls

35 Các câu trả lời

be strong sis dumaan din ako sa deppression 1st to 3rd months ko dagdag pa na sobrang selan ko magbuntis and sa father ni baby naiicip ko din na ipalaglag sya or magbigti ako but still nilabanan ko kc ako din mahhirapan and kawawa din c baby iniicip ko anjan lagi c Lord

Nako momshie mag pray ka pag na fefeel mo na nalulungkot ka or na stress ka take time to pray and kausapin mo si God siya lng makaka tulong sayo and wag ka susuko kase si baby sayo naka depende ikaw ang kanyang sandigan pano nlng pag susuko ka kawawa si baby kawawa kayo

Pray lamg momsh. Bigay mo kay God lahat ng bigat at sama ng kalooban mo. Iyak mo lang sakanya. Ganyan ako netong mga nkaraang buwan. Eto nakaraos nko ngayon 😊 Pray lang di ka pababayaan ni God ❤️

Lahat ng problema lilipas din yan. Kung alam mo lang sis ang dami ko din pinagdadaanan ngayon pero kelangan maging matatag. Nothing lasts forever. Kaya may katapusan din ang paghihirap.

Mommy Kaya mo yan mgdasal ka po Kay God . Laat ng pinoproblema ay gagabayan ka nya. Kausapin mo sya at ipaubaya Ang iyong problema , God bless .Pakatatag ka mommy. 😘😊

Sis, kung kilala mo si god, naniniwala at may tiwala ka sakanya, never mong maiisip yan. Matakot ka sakanya, bka pagsisihan mo lng sa huli pag ginawa mo ganyang bagay.

Tatagan mo loob mo sis. Dumaan din ako sa depression ung mga 2months preggy ako. Pero tinatagan ko sarili ko para samin dalawa ni baby. Dasal lang lagi momsh.

4 months preggy ako and LDR kami ng hubby ko. Iyak ako ng iyak lagi. Pray lang momsh tska talk to your friends. 🥺😭😭normal maging emo ang buntis.

Sis,mgpray ka lng or better seek an advice sa pari.Wag na wag mong iisiping mgpalaglag mas lalo kang ma-dedepress yng baby mo ang mgpapasaya sau.

Kaht ako sis may pinagdadaanan, kaya natin tuh..d ka ngiisa. Marami taung tanga.isipn nlng natin si baby natin kaht wag na ung ama nila😢😢😢

5y trước

sending virtual huggsss sa inyo mga momsh! pakatatag po kayo, andyan kyo sa stwsyon n yan ndi para sumuko kundi pra lalo kayo tumatag.. im one of those who are praying for you. ingatan nio po sarili niyo pra sa mga baby nio, God bless you mga momsh😊