GENDER

5months nagpa ultrasound po ako. Girl daw po sabi ng ob. Sure napo kayo yon? Ayan poyung pic

GENDER
126 Các câu trả lời

haist buti pa sa inyu nakita na ako 6months na but still ayaw magpakita ng gender ni baby... haist... tikum na tikum ang legs ng baby ko😓

4y trước

Ako din 6months na wala pa dn nkita ang labo pa

sakIn diN naG pa ultrasound ako bago mag 8 months tyan ko ..mga july 21 7 months tummy ko..baby girl daw 😂😊😊😊

ako din ngpa ultrasound 5months tiyan KO Kanina lang.eto yung pic.baby girl din sabi.sure na kaya yan girl?

sure na yan girl momsh ..same ng ultrasound ko my line sa gitna ..6months aq nagpaultrasound nun ..36weeks & 3days na ngayun .

ganian din s ultrasound ko baby girl nung 27 weeks din umulit ako ngaung 37 weeks babae tlgs kita kc ung pempem

Aww baby girl! 😍 Positive girl mommy. Kasi kapag boy may nakaumbok na parang maliit na bundok dyan 😊

yan po sakin mga mommies 18 weeks sabi po boy ...pero di pa dn ako makampante para po kasi girl

yes po mommy para po siyang hamburger sign kung tawagin nila. yung 3 pa curve na line 😊 Congrats po 💓

5y trước

Ah ganun ba mommy..nag eexpect kasi ako n girl c baby kaya mejo naexcite ako sa nabasa ko n comment mo..ganun din kasi aa anak ko nun n girl suhi at nakaipit daw kaya d agad nakita,,thanks mommy.

Ask your OB kung ilang percent sure na girl na ba talaga. Yung sakin kasi sure hamburgirl. :D

5 months din po ako nung nagpa-ultrasound ako and girl po sabi ng OB ko. And girl na ngang talaga.