So scared

5months na si baby this october pero , nung nag pa ultrasound kme kahapon . Di daw nila ma detect si baby . Eh bakit malaki yung tyan ko kung hindi ako buntis ? Ey bakit gumagalaw si baby , kung walang baby .. Any suggestions guys . Comment down below .

So scared
149 Các câu trả lời

Ganyan din ako noon. False alarm ako lagi. Last check up ko noon di nakijita si baby and i got all the signs. Pero after a month check up ulit ako nakita na sya. And now turning 6 months old na baby ko

5y trước

Nag pt daw si sender at positive. Pero never nakita na may baby sa ultrasound niya pero lumalaki raw tiyan Niya

Update dito.. pseudopregnancy talaga. 4 months siya naniwala na preggy siya ang lumaki tiyan niya tapos nagpakasal pa sila 😅 this is how powerful our minds are...

5y trước

Pseudo means "fake". It's the layman's term for PHANTOM PREGNANCY na cinomment ng isang anon

Bakit hindi nag explain ang ob? Naguguluhan ako. Alam ng ob yan kung may sakit sya at walang baby. Pero para kay momsh buntis talaga sya. So hindi naexplain ganun?

5y trước

Masama Yung masyadong binubunyag sa fb Yung pregnancy Kasi ganyan friends ko na nawalan ng baby ... Excited lagi sa fb

parang di po natuloy pagbubuntis niya based sa nabasa ko sa fb nya nag bleeding daw sya tas bigla lang lumiit tyan at naging magaan feeling nya sa tyan nya.

Sorry sis Ayan po. Nagpost ka no heartbeat ever since tas no baby ,😭😭😭 sorry sis. Makakaramdam ka Rin Kasi ng fetal movements .

Sis ito sakin yung bilang ko nung nag pa ultrasound ako 12 weeks ang 5days sa bilang saakin sa ultrasound ko jan 13 weeks and 3days. 2nd opinion ka.

baka molar pregnancy .my case kasi na akala mo buntis ka kasi lumalaki dn tyan mo tas gumagalaw dn yan minsan nga my heartbeat din na naririnig ..

5y trước

Baka naman inexplain ni OB pero in denial pa din si ate. Kasi psychological ang false pregnancy

Ganyan din ako nun 5months din tyan ko nung di rin nila madetek ang heartbt ni babay pero pag 6 or 7 months na xa jan mo na malalaman na malikot na xa

5y trước

May update na po dito, false pregnancy... Di po talaga siya buntis.

Diba ikaw rim yung nag post na 5 months na si baby pero d nila makita heartbeat? Punta ka nalang sa ibang clinic baka may prob machine nila

Yung tita ko 8mos nya bago nalaman buntis d lumalaki tyan wala symtoms ni rregla dn ... Nung nag pt tska lng nalman pa alis na kc ng bansa