Baby

5months na po baby ko bukas?❤️ ang bilis ng panahon huhuhu parang kaylan lang nagpapa ultrasound pa ako and now? malaki kana anak? Mahal na Mahal ka ni mommy?‍? Team January 01, 2020??

Baby
2 Các câu trả lời

true sis, si lo 6months na parang kailan lang nag aantay pa ko ng pag sipa niya sa tummy ko❤

4y trước

Hehehe very true Yung Nb pa sila tahimik lang pero bby ko pinupuyat ako lage kaht NB pa🤣 same tau sis grabe Ang hair loss ko ngayun😭

Pogi naman ni baby! 😊 Can't wait to see my little one ❤

4y trước

God Bless sis!❤️🥳 Kaya mo yan💕🤰