5 months pregnant

5mons preggy with twins normal ba ung mahihilo padin sa umaga nagdidilim ang paningin pag nakatayo hindi namn gutom

4 Các câu trả lời

nahilo ako nung nakaraan at nagdilim ang paninhin ko sabi ng ob ko magpa lab ako ayun nga nakitang mababa ang dugo ko my kunting infection at my uti ako. nag aantibiotics ako 3x a day at my dinagdag sa vitamins ko pero di po kambal baby ko hehe

its not normal. lalo nat twins ang pinagbubuntis mo. mention to your OB in your prenatal visits about sa pagdidilim ng paningin.

baka kinukulangan kna sa dugo mi. not normal pacheck kana sa ob mo

inom ka ng ferrous kase baka low blood ka

1y trước

araw-araw din po ako umiinom ng ferrous