hi po..bago lng pi aq dto...sino po my kprho sa akin na ngkaashma sa pgbubuntis?

5mons na po tyan ko...pg 3mons po ng tyan ko naadmit po aq sa hspital kasi enatake aq ng ashma ko...nhrapan aq huminga...tpos nun hindi na aq nkblik kasi lock down pro my gmot aq iniinum ...montilukas..kso po hindi nmn cya nkwwla sa halak ko..pro pg umiinum aq ng cetirizine nwawla po cya...ano po ba maari kong gawin o ano ang gmot pra dto? D kasi pwede lumabas o mgpchk up sa ob dhil wlang ob sa ngayun..

1 Trả lời

Asthma not ashma

4y trước

Yes mam ..nklgtaan ko po ang t...