tanung po

Mga moms pa 8 na po tyan q ngaun 27 po moms anu po ibg sabhn ng nglalakad lkad nmn AQ umaga hpon blik blik dto sa kalsada upon at umaga mdli LNG po na AQ mnganak pg gnyan tpos po PRA mcontrol q po na mkaiwas sa knin minsan po kci mlks AQ sa knin kumain ehh NDE na AQ minsan nkain ng tnghali at mons bkit po. Kya nrrmdaman q.lge ung.hita q parang namamanhid ts. Minsan sa pwerta q paramg pg gumahalw tyan q ehhh parang nraramdamn q dn sa my perta at minsan mgalaw minsan nmn po subrng tigas po nia ts minsan skit sa my baba mg tyan q anu po ba ibg sabhn tsnsan hhrapn AQ huminga sisikp dibdib q po sana po my sumagot salamt ..

1 Trả lời

normal lng yan sa buntis sis........ yung mga narramdaman mo

4y trước

Gnun ba sis salmt sa pgsagot po