pagsusugat ng dede ni mommy

5days palang si baby ko, kaso nagsugat sugat na ung nipple ko... sobrang lakas nya mag dede sa akin, ano po ba dapat kong gawin kasi sobrang sakit pag nagdede sya na halos parang umaabot s buto ko ung sakit,... mga momshie na nakarnas po na magsugat sugat ang nipple baka matulungan nyo ako...

20 Các câu trả lời

Gumagaling din siya mamsh. Napilitan akong magpump sa sobrang sakit kasi nagsusugat na. pero kusa namn siyang gumagaling at nasasany na din pag nagssuck si baby