ลูกดิ้นมั้ย

5 เดือนแล้ว มีลูกใครยังไม่ดิ้นบ้างคะ เป็นปกติหรือป่าว

1 Trả lời

มันขึ้นอยู่กับความหนา/บางของผนังท้องด้วยค่ะ ไปให้คุณหมอซาวด์ดูก็ได้ แต่ส่วนมากน้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง 28w ค่ะ

4y trước

ถ้าหมอคอนเฟิร์มมาแบบนี้ก็หายห่วงค่ะ น้องจะนอนเยอะมากช่วงนี้ ไปดิ้นอีกที่ช่วง 28w ที่บอกค่ะ ไม่ต้องกังวล