ทีม พ.ค 63บ้างค่ะ

5 เดือนแร้วท้องเล็กมาก ดูแทบจะไม่ออกเรยว่าท้อง ลูกจะตัวใหญ่มัยค่ะ ท้องแรกค่ะ

ทีม พ.ค 63บ้างค่ะ

ตอนเราท้องก็ท้องเล็กแบบนี้เลยค่ะ มาใหญ่เอาเดือนสุดท้าย ตอนแรกก็กังวลค่ะว่าน้องจะแข็งแรงไหม จะน้ำหนักพอรึเปล่า แต่หมอแนะนำว่าอย่าเครียดค่ะ พยายามบำรุงไปเยอะๆค่ะจนตอนที่คลอดออกมา น้องหนัก 3.7 โลเลยค่ะ สู้ๆนะคะ ❤️

5y trước

ขอบคุณนะค่ะแม่

เดี๋ยวก้อออกค่ะ 7เดือนขึ้นไป ออกแบบก้าวกระโดดด้วยนะคะ เตรียมตัวให้พร้อมค่ะ ท้องลายก็จะตามมา ถ้าอยากให้ลูกตัวโต ให้ทานไข่ทั้งฟองวันละ 3 ฟองค่ะ นม กล้วย ถั่วแอลม่อน แอ๊ปเปิ้ลค่ะ

ตอน 5 เดือนคะ ปัจจุบัน 8 เดือน ท้องโตแบบตกใจมากค่ะเริ่มโตตอน 7 เดือน อย่ากังวลนะค่ะ แล้วคุณแม่เลิกสวมกางเกงได้แล้วคะ ไม่ดีต่อลูกน้อย

ตอน5เดือนท้องยังไม่ค่อยออกค่ะ​ พอเข้าเดือนที่6น้ำหนักขึ้นไวมาก​ ถ้าน้ำหนัก​ลูก​ตาม​เกณฑ์​ก็โอเคแล้วค่ะ

เล็กเหมือนกันค่ะ ลูกจะตัวใหญ่จัวเล็กดูที่ท้องไม่ได้นะคะ บางคนท้องใหญ่มากลูกตัวเล็กก็มีค่ะ

ไม่เล็กค่ะ ของแม่น้ำหนักเพิ่มแค่1กิโลเอง จาก49ตอนนี้50แต่ลูกน้ำหนักดีอยู่ค่ะ #ทีมพฤษภา63

ถ้าไปตรวจครรภ์แล้วหมอบอกว่าเด็กอยู่ในเกณฑ์ปกติ ก็คือไม่เกี่ยวอะไรกับขนาดท้องคะ

คุณแม่ใส่กางเกงลัดรึป่าวท้องเรยไม่ค่อยโตใส่ชุดคลุมได้แล้วนะค่ะ 😁

5y trước

จ้าใส่เกงที่สบายๆท้องจะได้ใหญ่เร็ว 😁

5เดือน​แล้ว​เหมือน​กันท้องแรกด้วยท้องเล็ก​เหมือน​กัน​คะ❤️❤️

กำหนดพ.คเหมือนกันค่ะ ท้องยังไม่ออกเลย แอบเครียดเหมือนกัน😂