ลูก5 เดือนน

5 เดือน น้ำหนัก 8 โล ขอดูลูกแม่บ้านอื่นๆหน่อยจ้าาา??

ลูก5 เดือนน

ตอน 2 เดือน 9 วันน้องหนัก 7.1 โลจ้าา ตอนนี้ 2 เดือน 18 วันแล้วค่ะ กลางวันนมชง กลางคืนนมแม่ค่ะ

น้องโบนัสครับ 2เดือน 9วัน 6โลแล้วครับ ยายจะอุ้มไม่ไหวแล้วจ้าาาาา😂

9 เดือนค่ะ หนักประมาณ 8 กิโลกรัม ตอนคลอดน้ำหนัก 2050 กรัม

บ้านนี้1ขวบ1เดือน ยังไม่ถึง8โลเลยค่ะ ชั่งล่าสุด7.7โล

บ้านนี้ ขวบสองเดือนเพิ่งจะได้ 9 โลครึ่งเองค่าาาา

5y trước

ลูกบ้านนี้กินนมแม่เก่งมากจ้าาาาา🤗

น้องบ้านนี6เดือน22วันหนักแค่7โลค่ะ

3เดือน28วัน น้ำหนัก 7.8โล ครับนมแม่ล้วนๆๆ

5เดือนครึ่ง 8กิโลเหมือนกันครับ

น้องดาลิฟ 1เดือน 17วัน 5โลกว่าคับบ

4เดือน10วันยังไม่ได้ชั่งเลยครับ