8เดือน8วัน 😍😍😍😍😍

มีบ้านไหนน้องได้ยาธาตเหล็กมาทานบ้างค่ะ บ้านนี้น้องกินนมเก่งหม่ำเก่งเป็นบ้างมื้อ น้ำหนัก 7โล 5 หมอบอกน้อยไปนิด เลยได้ธาตุเหล็กมา แรกเกิดน้องน้ำหนัก 3250 🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻

1 Trả lời

บ้านนี้ได้ตั้งแต่น้อง2เดือนค่ะแรกคลอด 3415 จนตอนนี้ขวบแล้วหนักแค่8โลกว่า หมอยังให้กินอยู่ตอนคลอดน้องซีด ก่อนขวบเจาะเลือดหาธาลัสซีเมียน้องไม่เป็นค่ะ