น้ำหนักลูก

5 เดือน ซาวแล้วน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างคะ

บ้านนี้ซาวตอน3เดือนน้องหนัก163กรัมเยอะไปไหมคะ ตอนนี้16วีคน่าจะเกือบ200กรัมแล้วค่ะ

ตอนนั้น 20 w 3 d ซาวน้ำหนักได้ 364 กรัมคะ ตอนนี้ 6 เดือนแล้ว ยังไม่ได้ซาวเลย

ซาวด์ตอน 22 วีคกว่าๆ หนัก 567g ค่ะ หมอไม่ได้พูดไรก็ไม่น่าเป็นห่วง

21 วีค ได้465g ค่ะแต่ตอนนี้6เดือนแล้วยังไม่ซาวเลย

21wน้องหนัแค่406gเองจ้าลูกชายอิแม่😍👶

ซาวด์ตอน 21w.1d. นน.409g. คะ ตอนนี้ 26w.1dแย้วว

ซาวน์ 5 เดือนครึ่ง น้ำหนัก494 ค่ะ

เรา16w แค่177กรัมเอง น้อยไปไหมคะ

เราซาวด์​ 17​ วีค​ 213​ กรัมค่ะ​

19w+3 "290 g คุณหมอบอกโอเคอยุ่น่ะ