เด็กชายขวัญใจ

5 เดือน 9 วันแล้วครับ ช่วงนี้ห่วงเล่นตอนกลางวันไม่ยอมเข้าเต้า กลางคืนไม่ยอมออกจากเต้าเลยครับ แม่เพลีย555

เด็กชายขวัญใจ

เหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้5เดือน28วัน เริ่มไม่ค่อยนอน ปกติ1ทุ่มจะนอน ตอนนี้2-3ทุ่มเลยค่ะ😂

3y trước

น้องน่ารักจังเลยค่ะแม่❤️ ลูกชายบ้านนี้นอนดึกตลอดค่ะ รอเจอคนที่บ้านให้ครบค่อยยอมนอน😂

น่ารักจังค่ะ