ท้องได้ 5week

5 week แม่ๆ มีอาการยังไงกันบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เมื่อคืนกินมาม่าอย่างอร่อย แต่เช้ามาจู่ๆรู้สึกเหม็น แค่เห็นเส้นมาม่ายังจะอ้วก ขมปากด้วย ทีแรกคิดว่าเป็นไข้แต่ตัวก็ไม่ได้ร้อนไม่มีน้ำมูกไม่ได้ไอ แต่ขมปากและอยากอ้วกเป็นอาทิตย์ ก็งงกับตัวเองเหมือนกัน แต่สังเกตุว่าประจำเดือนไม่มาสองเดือน แถมอาการเหมือนคนท้อง เลยไปตรวจที่โรงพยาบาลเลยค่ะเพราะซื้อมาตรวจเองก็ไม่กล้า

เพลียๆ คัดเต้านม เบื่ออาหาร ไปหาหมอทำการอัลตร้าซาวด์เเล้ว เหนถุงยังไม่เห็นเด็ก ค่ะ (ที่ไปหมอเพราะเคยเเท้งเเล้ว2ครั้ง)เลยไปหาหมอเพื่อขอคำเเนะนำค่ะ

ปวดหลัง ปวดเอว ปวดขา คัดเต้ามากเจ็บแบบแตะนิดเดียวก็เจ็บ หิวบ่อย ฉี่บ่อย ง่วงตลอดเวลาๆ ท้องอืดๆตึงๆ คล้ายจะหน่วงๆนิดหน่อยค่ะ มีท้องผูกบ้าง

คัดเต้านมมากค่ะแต่เมื่อวานไปฝากท้องไปซาวน์ยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์กับตัวน้องเลยกังวลใจมากค่ะ😔😔😔😔

1y trước

ตอนไป5วีคเราก็ยังไม่เจอนะคะแม่ ไม่เห็นแม้แต่ถุง มาเจอน้องอีกทีตอน10วีคจ้า

5weekแรกยังไม่คัดเต้าเลยค่ะ มีอาการทานอะไรไปแล้วอาเจียน จะเป็นแค่ช่วงเย็น ท้องออืดๆเพลียค่ะ

ปวดท้องตลอดเวลา มันตึงๆ แต่ปวดไม่มาก ตั้งแต่ 3w ตอนนี้ก็ยังปวด ท้องอืด เจ็บหน้าอก

พะอืดพะอม หิวแต่กินได้น้อย ก่อนหน้านี้ปวดท้องน้อย ปวดเอว ตอนนี้ไม่ปวดแล้วค่ะ

1y trước

นี่ยังไม่ตรวจเลยค่ะ อาการเดียวกันกับคุณเลยค่ะหิวแต่กินไม่ได้ ปจด.ขาดจะสองเดือนแล้ว

ตอน5w ปวดท้องน้อยและจิมิบ่อยๆค่ะ และแพ้ท้องหนักหนาสาหัส

5 w ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ง่วงอย่างเดียว ตอนนี้ 17+4 แล้วจ้า

ตอน5w ปวดท้องน้อยและจิมิบ่อยๆค่ะ และแพ้ท้องหนักสาหัส