ท้องได้ 5week

5 week แม่ๆ มีอาการยังไงกันบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตอน 5 วีค เบื่ออาหารกับคัดเต้านมมากๆเลยค่ะ

คัดเต้ามาก บวกแพ้ท้องหนักมากเลยแม่

ปวดท้องน้อย คัดเต้านม ฉี่บ่อยค่ะ

ตอนนี้ปกติดีอยู่ค่ะ มีปวดเอวบ้าง

อาเจียนค่ะ พะอืดพะอมตลอดเลย

เวียนหัว ท้องอืด ฉี่บ่อยค่ะ

คลื่นไส้ อาเจียนค่ะ

เจ็บนมค่ะ

ทานน้อยคะ