ทีมตุลา กำหนดคลอด20ตุลา

5/10/20 แตกแล้วจ้าาา 37+5w น้องไอติม เพศหญิง น้ำเดินตอนตี5:50 ไปถึง รพ 6:30 หมอมาตรวจปากมดลูกแต่ปากมดลูกเปิดแค่1เซน หมอจึงกระตุ้นคลอด แต่ปากมดลูกก็ไม่ได้เปิดเพิ่ม แม่เลยต้องผ่าคลอด หมอบอกว่าน้องคลอดออกมาอาการเหนื่อยหัวใจเต้นเร็ว มีภาวะน้ำในปอด แต่ตอนนี้หมอบอกดีขึ้นแล้ว แต่ก็ต้องรอดูอาการอยู่เรื่อยๆ😭😭😭

ทีมตุลา กำหนดคลอด20ตุลา

โถ....ลูกกก เอ็นดู❤ หายไวๆ ร่างกายแข็งแรงนะลูกนะ😊