37วีค5วัน

ปากมดลูกเปิด1เซนใช้เวลากี่วันค่ะถึงะเปิดสัก5-6เซน

บ้านนี้37วีค1วัน ปวดท้องท้องปั่นทุก15นาทีปากมดลูกเปิด1เซนหมอให้กลับบ้านมาดูอาการก็ปั้นจี้ทุก10นาทีหมอบอกไม่น่าเกินคืนนี้ เราก็กลัวเพราะท้องแรก พอตี4ก็ปวดถี่ทุก5นาทีไปหาหมอปากมดลูกเปิด5เซนแล้วค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้ปวดท้องตอนบ่าย2กว่าบ่าย3กว่าไปรพ.ปากมดลูกก็เปิด9เซนเเล้วไม่ถึงครึ่งชม.ก็คลอดเลย ปวดแปปเดียวไม่ปวดมากเหมือนที่คนอื่นพูดกันตอนเปิด9เซนยังเดินได้ปกติอยู่เลยค่ะ😂

4y trước

ตอนแรกไปยังคิดว่าเปิดนิดเดียวเพราะทนได้แถมเลือดก็พึ่งออก แต่น่าจะเริ่มปวดจิงๆก็ตอนน้ำคล่ำแตกเปิด10เซนลมเบ่งมานี่แหละค่ะ

ของเราเปิด 1 เซนตอน 37 +5 วิคไม่มีอาการปวดอะไรเลยคุณหมอเลยให้กลับบ้านดูอาการเรื่อยๆ แต่มาคลอดน้องจิงๆตอน 40+5 วิคจ้าเร่งคลอดอีกแต่คลอดไม่ได้ต้องผ่าฉุกเฉิน

ท้องแรกวันที่18ตั้งแต่22.00ฉี่ตลอดบวกกับปวดร้าวก้นกบแบบทรมาน เลยตัดสินใจไปหาหมอวันที่19ตอน8.00พอไปเปิด3ซม.คลอดจริง21.00ทรมานมาก

บ้านนี้36วีค ตอนเย็นเปิด1เซนเช้ามามดลูกเริ่มเปิดเยอะขึ้น แต่ต้องผ่าคลอด เพราะรกเกาะต่ำค่ะ

09.30 ของวันศุกร์เปิด 1.5 เซน 👉🏻 19.45 วันเสาร์ เปิด 3 เซน รอจนถึง 23.00 เปิด 9 เซน 👉🏻 คลอดวันอาทิตย์ 00.26 🤣🤣

บ้านนี้ใช้เวลา6วันค่ะพอวันที่7มีน้ำเดิน38วีคพอดีไปรพ.เปิด2เซนโดนยาเร่งคลอดเลยค่ะ

บ้านนี่เปิด1เซนตอน8:00โมงเช้าคลอดลูกชายเวลา00:40พอดีจ้าโดนยาเร่งเเบบทรมานมากค่ะ

บ้านนี้ปากมดลูกเปิด1เซน50ตั้งแต่35+3วีค ตอนนี้37+6 ยังเปิดเท่าเดิมอยู่เลยค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ ถ้าไม่มีอาการปวดร่วม บางคนก็เป็นอาทิตย์เลยก็มีค่ะ