5เดือน

5 เดือนท้องเล็กไหมค่ะ 5เดือนแล้วน้ำหนักก่อนท้อง44 ตอนนี้47 ถือว่าดีไหมค่ะ ขอดูท้องแม่ๆ 5เดือนหน่อยค่ะ

5เดือน

5เดือนเหมือนกันค่ะก่อนท้อง น้ำหนัก56-57 ตอนนี้59-60 ค่ะ ท้องแรก ถ้าหมอนัดแล้วบอกว่าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องคิดมากค่ะ เอาน้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์จ้า 🥰🥰

4y trước

ขนาดท้องยังไม่ทราบเลยค่ะหมอยังไม่ได้บอกเลย

5เดือนกว่า ก่อนท้องหนัก60 ท้องมา5เดือนกว่าหนัก62.9 😂

25week. นน.ก่อนท้อง53 ตอนนี้ 67เเล้วค่ะ (ท้องที่สาม)

5เดือนหน่อยๆแต่น้ำหนักขึ้นเดือนละโลเองค่ะ

อีก6วันครบ5เดือนค่ะ เเต่น้องยังไม่ดิ้นเลย

น้ำหนักก่อนท้องกับตอนท้องเท่ากันเลยค่ะ

5 เดือน 1 วีค 5 วันค่ะ. (21+5) เดิมหนัก 46 ตอนนี้ 51 ค่ะ

2y trước

20 4 ค่ะ เดิมหนัก 46 ล่าสุดชั่งหนัก 51 แล้วค่ะ พอไตรมาส 2 รู้สึกว่าน้ำหนักขึ้นเร็วนะคะ ทั้งที่ไม่กินของหวาน มัน น้ำอัดลม และไม่กินจุกจิก

5เดือน2วัน ก่อนท้อง42ตอนนี้50แล้วค่ะ

22+4week ก่อนท้อง44-45จ้า แต่ตอนนี้50แล้วอิอิ

4y trước

บำรุงเยอะๆน่ะค่ะสู้ๆค่ะคลอดง่ายๆน่ะค่ะ

22w ค่ะนำ้หนักขึ้น2โลกว่าเองค่ะ😥