39w แล้วทำไหมหนูเงียบจัง

5 เมษา แต่ทำไหมเงียยจังเลย จะรอหรือผ่าคลอดดีค่ะ #ใครมีประสบการณ์ขอคำปรึกษาหน่อยนะคะ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ 40+5 ค่า รอก่อนนะคะ :)

5เมษาเหมือนกันค่ะ เงียบมากกเหมือนกัน

บ้านนี้ก็เงียบจ้า หมอนัดผ่าแล้ว

4y trước

เช่นกันนะจ้า

บ้านนี้8 เมษา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

4y trước

ใช่เลยค่ะ

บ้านนี้ 6 เมษาเงียบเหมือนกันค่ะ

รอถึง40วีคก่อนก็ได้ค่ะ

5 เมษา เงียบมากค่ะ🤣

4y trước

แตก เมื่อวันที่ 1 เมษา🤣🤣