ผ่าคลอดเเล้วค่ะ

55555​น้ำคร่ำเเตกตอนตี2​ ผ่ากะทันหันมาก​ น้องเก้า​ นน.3350 เกิด27​/3/63​ เวลา​ ตี4:52

ผ่าคลอดเเล้วค่ะ

😁👶ดีใจด้วยนะค่ะแม่ ขอให้เจ้าตัวน้อยเลี้ยงง่ายๆนะค้าแม่

ยินดีด้วยคะ แต่อาการมันเป็นไงคะแม่ ขอประสบการหน่อยคะ

ยินดีด้วย ขอเลี้ยงง่ายโตไวๆๆนะจ๊ะ

ยินดีด้วยนะคะ..น่าชังจังเลย😊😊

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยจ้าแม่ จ้ำม่ำเลย

น่ารักน่าเอ็นดูมากลูก 🥰

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่❤️

ยินดีด้วยค่ะ 🥰🥰

น่าชังจังเลย❤️😊