Worried Mommy 🥺

My 5&4 y.o daughters took these vit c gummies. 1 gummy contains 125mg. Akala nila candies lang. And pls don't judge me here, kasi tinaas ko naman yung med nila siguro gumawa lang sila ng paraan para makuha nila. Anyway total ng gummies is 180 nagulat ako pag check ko parang kumonti sya. Binilang ko yung gummies 117 pcs. na lang and kahapon ko lang sya binili, nag take sila kahapon but tig 1 gummy lang sila. So total ng nainom nila is 62 pcs. gummies tho the other 1 husband ko nag take. This morning nag ask ako sa kanila sabe nung 5 y.o kong anak si 4 y.o daw ang maraming ininom, umamin naman sila pareho pero natatakot ako kasi 7500mg total nung na take nila. Now nag oobserve ako kung ano ba mangyayare sa kanila, nag research na rin ako pero I need some advice pa rin mga Mommies. #advicepls #worriedmoMmy

Worried Mommy 🥺
1 Trả lời

observe lang and give lots of water. vit c is water soluble naman.