scotts dha gummies

hi mums, anyone here po na nakapagtry ng Scotts DHA gummies? planning to buy kasi ako for my daughter, any reviews po about sa product if okay ba siya for kids 4 years old going to 5 y.o sa august . thank you

4 Các câu trả lời

ang natry ko po ung scotts na vitamin c. gusto sila ng 3 year old ko. hirap kasi sya painumin ng syrup. yun lang akala nya candy gusto nya ubusin.

hi ako po natry ko sya okay po sya sa anak ko age nya nung nag start kami e 6years old, mas nagkaroon ng focus sa school si LO

5y trước

thank you

thanks po okay po kaya sa going 5 na siya sa august.

gusto ko din itry ung vit. c niya .okay din po kaya?