Natameme ako ?

My 5 y/o cousin asked me: Siya: Ate, ba't lumaki tummy mo? Ako: Kasi may baby na sa loob ☺️ Siya: Ganun. Bakit ano ba kinain mo nagkababy sa tummy mo? Ako: ?????

9 Các câu trả lời

Effective sakin nun yung story ng stork. LoL. Di daw ako nasalo ng mommy ko kaya nashoot daw ako sa tummy niya. Dun daw ako nag-incubate kasi nasaktan daw ako nung nahulog. Then when i was ready i just popped out of nowhere..😂 Pinaniwalaan ko yun until 9 yrs old ako. 🤣🤣🤣🤟

Hahaha oo nga noh what if matanong din ak NG gnyn 😁 sabihin knlng, bigay n God ang baby sa loob NG tyan ko kasi ngpray kami NG tattay nya at ibinigay n God ang kahilingan nmn, kagaya mo hiniling k din n mama at papa m sa panginoon, lahat NG baby biyaya or gift galing sa God.

Yung pamangkin ko naman na 3y/o araw-araw tinatanong bakit daw nasa tiyan ko yung baby. Araw araw hinahawakan yung tiyan ko tas tatanong nanaman kung hindi pa lalabas si baby 🤣

4y trước

gsnyan dn 4 yrs old na pamangkin ni hubby always hwak sa tyan ko tas tanong krlan sya lalabass

Ako pag tinatanong ng 5ys old na pamangkin kk sinasabi ko nilagay ni Lord sa tummy ko yung baby . 😅

Explain the cycle of life in the level of her understanding.

Hahaha sabihin mo pakwan yun.

😂😂😂

Hahaha. Sakin sinasagot ko nalang nakalunok ako ng bola hahaha

4y trước

Hahahaha