Pelvic Pain

Hello. 5 weeks pregnant po. Last week po namin nalaman ni husband, kaya nagpacheck po kami agad sa OB. Pinainom na ako ng vitamins and pampakapit (kasi may endometriosis po ako), and matagal na po ako nag fofolic acid. Ngayon po may naexperience akong sakit sa right side ng puson banda. Alam ko sasakit yung puson kung nag aadjust pa yung uterus sa size ng baby. Pero takot ako. Pero wala naman pong kasamang bleeding. Sumasakit din pag yumuyuko ako. Parang menstrual cramps sya ng konti. May naka experience naba po ng ganito?

1 Trả lời

ung sakin po ganyan, ang cause is may mild UTI ako. pero ngaun mejo ok na.. 11 weeks preggy na po ako pero nung nranasan ko yan 5 weeks dn po ako.

5y trước

Ok sis thank you :)