Curious Pregnancy

5 weeks and 5 days pa lang po akong buntis nagtataka lang po ako kasi result po ng trans vaginal ultrasound ko kasi sinasabe po ng sonologist ang nakikita pa lang po is bahay bata pa lang pero wala pang egg . medyo nag aalala lang ako . ano po kayang possible reason?

2 Các câu trả lời

maaga pa yan mii ang advisable daw na pag transV is 7wks up pra kita na din ung heartbeat ni baby. Same kayo ng sister ko pinabalik din siya after 2wks ayun legit na tlga

2y trước

oo yun nga po nakalagay sa ultrasound after 2 to 3 weeks trans v ulet .

too early pa. balik ka after 2 weeks. pa check up kana din sa OB