Question lang po

Kung Nag pa Trans V po ako ng Nov 10, 2022. Tapos findings po is 5 weeks pregnancy. Possible po kayang nabuo siya ng Oct 23, 2022? 27 weeks pregnant here po.

1 Trả lời

Yes. Malaking possibility po. Yung sakin kasi last mens ko Oct 7, 2022 then 1st contact namin ni hubby Oct 25, 2022. Nagpa TransV ako Nov 18 to confirm kasi more than a week na delay positive din sa mga PTs so ayun buntis nga sa TransV 6weeks1day na ako