negative

hello 5 weeks and 5 days na kung sakali pero posible ba na maging negative yung pregnancy test? 1 week ng delayed period ko and may mga ibang symptoms na?

3 Các câu trả lời

Same din sakin sis.. 5weeks and 5 days, negative padn.. pero halos lahat ng signs nasa akin na.. waiting pa ako ng one week tapos pt ulit or ttry ko ung sa blood test.. hoping!!! 😁

Try ka after 1 week ulit. Ako 8 days delayed nagtry na mag pt super linaw na, tanghaling tapat pa yun

yes posible yun baka delayed ka lang nagyon wait kapa ng 1 week tapos mag pt ka ulit