มีเลือด

5 week มีเลือดเปื้อนกางเกงในคะ แต่ไม่เยอะผดปกติไหมคะ

รีบหาหมอนะคะ ท้อง 5 week เหมือนกัน มีเลือดออกเหมือนกันค่ะ หมอบอกภาวะแท้ง ต้องนอนนิ่งๆค่ะ

สำหรับคนท้องห้ามมีเลือดออก ถ้ามีต้องไปพบหมอเท่านั้น

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกไม่ว่ากรณีใดค่ะ หาหมอด่วนๆ

ไปหาหมอดีกว่านะคะ อาจจะเสี่ยงแท้งคุกคามได้

ภาวะแท้งคุกคามค่ะ รีบไปหาหมอค่ะ

มีเลือดออกพบคุณหมอดีกว่านะคะ

ผิดปกติค่ะ ต้องหาหมอด่วน

ผิดปกติค่ะ รีบไปหาหมอ

ไปหาหมอเลยค่า

หาหมอเลยคะ