Mga moms sobrang nagsasuffer ako sa pananakit ng puwitan, grabeh diko kaya ung sakit nanghihina ako

5 mos. and 10 days preggy here grabeh kapag sumasakit sobrang nanghihina ako natatakot ako baka mapano kami ni baby, hindi ko alam kung anong sakit meron ako mas madalas narin kc sumasakit halos oras oras na minsan natutulog ako nagigising nalang ako sa sobrang sakit.. hindi rin ako makaupo, makakilos o nakatihaya sobrang ramdam ko ung sakit mas lalong hindi ako makapamwersa😭 #firstbaby #1stimemom #pleasehelp #pregnancy #advicepls

Mga moms sobrang nagsasuffer ako sa pananakit ng puwitan, grabeh diko kaya ung sakit nanghihina ako
1 Trả lời

Nagpacheck up nyo na po ba kung ano po problem sa puwitan nyo po?

3y trước

hindi pa po ikokonsulta ko palang po next check up ko..