hello mga mamsh, ilang months kayo nagpa gender? Kita nyo ba agad gender ni baby?

5 months preggy here!! ❤️

71 Các câu trả lời

sana all alam nyo na gender 😊 ako kase 5mons dipa nagpakita si baby natakpan ng dalawang hita nya 😅

5th month...nakailang ulit pa ng sabi si doc na lalaki ang anak ko..kitang kita si pototoy..😅

20 weeks above pwede na momsh, dpende po minsan nkatakip. 23 weeks po ako and kita naman agad.

sana all 4 months nkikita n yung gender san akapag ngpauktrasound ako makikita n this may

Almost 6mos di pa agad nagpakita c baby ko.. 7mos sya nagpakita, depende tlg ke baby ee

Minsan 5months nakikita pero para sure na 7months pero try mo pa din kung magpapakita

5months kita na po ang gender ni baby like me nung 5months ko nakita na gender nya

20 weeks, pero hindi pa 100% Boy. Then 28 weeks ayun, confirmed, it's a boy! 😊

7months 😊 minsan kc pag masyadong maaga d pa sila sure sa gender ni bb 😅

7months kami noon para sure na sabay ng kanyang CAS. isang gastos na 😅