curiousity

5 months preggy po ako okay po ba na 3x a day kme mag sex ng hubby ko?

93 Các câu trả lời

kung di ka maselan, it's okay. ang semen po ng lalaki nakakapagpalambot ng cervix. hinay hinay lang po

Grabe naman yung 3x a day 😅. Wag naman sgrong madalas mahirap na pag dinugo ka. Ingat ingat 🙂

Sana all.. since preggy ako nung june, till now di na namin ginagawa for the sake of our 1st baby..

5y trước

Wow congrats😘😍😍😍

Ako din hahaha grabe nagigising na lang ako hinuhubaran na ko.twice a day , 6mos preggy na ko

bsta safe na positions lng ha. Gnyan Tlga kpag Preggy taas ng sex drive 😂 been there 😀

Pwede naman momsh basta hindi risky ang pregnancy mo. You can ask your OB dn naman po.

Hahahaha. Okay lang yan sis, bsta hnd ka nahihirapan or nagspotting. Go lang 😂😂😂

As long as walang complications, indi ka dinudugo or low lying placenta. Keri yan! 😉

Ingat nalang po... kasi 5 months na. Bawasan mo nalang cguro na 1x q day ung sex nyo..

Nung nabuntis ako ngayon 6months preggy na ko .. parang diko na feel maki pag sex 😂