haays

5 months na yung baby ko sa tummy ko, nagloko yung asawa ko, nakipag siping pa sya sa iba ng may mens. Yung girl tapos nag after 1 day nag siping din kami, magkarron ba ng cause yun sakin,? Di ko din alam kung bakit siya nag loko!

2 Các câu trả lời

grabe naman yan asawa mo buntis kana lahat lahat di nya manlang naisip magpakalalake jusko tas pumayag kapa na makipag sex sa asawa mo pero kakatapos nya lang makipag sex sa iba ang dapat mong gawen sa asawa mo iwan mo muna dalain mo sya iparamdam mo saknya na wala syang kwentang lalake at ama dahil sa ginawa nya

5y trước

nakakadiri talaga momsh ni hindi nya manlang naisip yung nasa loob ng tyan mo gumamit sya ng ibang babae tas kinabukasan ginamit ka nya nako dalain mo mommy iwan mo yan kesa lumako ulo nyan ganyan ganyanin ka ng paulit ulit

depende po kung may sakit na napapasa na nkuha ng mister mo..