meron ba dito

meron ba ditong nakipag siping na sa mister 2 weeks after manganak? condom lang pra di mabuntis. hahahahhq

9 Các câu trả lời

ako, 3weeks after giving birth. wala nko dugo nun eh.. and galing nmn na yung tahi sa keps. pinagbgyan ko lng

at least 4-6 weeks cguro sis dapat after giving birth. para sau din yun para safe ka..baka mabinat ka nyan.

give yourself to heal and rest. wag kayo mag madali tas pag nabuntis agad iyak iyak

bleeding pa ata pempem nyan 😁 grabi naman di na talaga makapag hintay

5y trước

hahahahahaha

Hello after raspa 3 weeks nakipag sex with condom? Safe po yun?

Agad!!? Pahinga mo muna Yung iba nga 3months pa. Jusq

Grabe naman. Sakin po 5 months pa eh

sakin after 3 mons...

agad agad