Postpartum hair loss.

5 months na po since nung nanganak ako and sobra na po 1 month since nagsimula ang hairloss ko. Ano po kaya pwedeng gawin para mabawasan ang hair loss ko napapanot napo kasi ako lalo po ako naiisttress sa buhok ko. 4 days palang nung simula ko sya ipunin and ganyan sya karami. Any tips po.🥺 #Postpartum

Postpartum hair loss.
13 Các câu trả lời

Mi, sa family namin, napakaeffective ang coconut oil. yung coconut milk, ilalagay sa apoy hanggang lumabas ung oil. yun gamit namin ever since. Ibabad mo sa hair mo at least 30mins bago ka maligo. minsan inoover night namin. daming help ng coconut oil di lang sa hair. gamit din panghilot, pang-alis ng kati kati at pampalambot din ng skin.

mi try mo po sunsilk na green. strong and long. para di ka na mahirapan, ready to use na. yan ginamit ko. Less than a week lang kita ko na effect. as in konti na lang lagas tas after 1 month no lagas na tapos kita mo naman na tumutubo na ulit hair mo.

Gnyan din aq noon😔 ginmitan q p Ng castor oil hbang buntis plang aq pra lbanan sna kung mghairloss aq after mngank.Ayun binlkkubak lng aq 🤦‍♀️ Hindi Rin nmn npigilan mglgas.Sdyang gnyan tlga mglalgas.

same. normal lng yan pero nakakastress .. kala ko nga makakalbo ako eh hehe. nagshampoo na lang ako ng may alovera (palmolive), kaya nawala yung bald spot ko, tinubuan agad.

ganyan din po ako after ko manganak tapos ilang months and 1 year old na si baby ko kunti na lang buhok ko na lagas po

nakahelp sa akin sa postpatrum hair loss ko yong be organic shampoo and conditioner at yong RtopR herbal hair essence

Pregroe na shampoo and conditioner po. effective sa akin since sa first born ko hanggang sa second child ko.

tru using zenutrients gugo shampoo and conditioner plus buds and blooms hair serum… effective saken yan.

try moringa02 at wag suklay ng suklay

wag kalang po masyadong pa stress mie