Postpartum hair loss.

5 months na po since nung nanganak ako and sobra na po 1 month since nagsimula ang hairloss ko. Ano po kaya pwedeng gawin para mabawasan ang hair loss ko napapanot napo kasi ako lalo po ako naiisttress sa buhok ko. 4 days palang nung simula ko sya ipunin and ganyan sya karami. Any tips po.🥺 #Postpartum

Postpartum hair loss.
13 Các câu trả lời

same mii 🥺

take ka po ng iron

8mo trước

Sangobion po nireseta sa akin, pwede din ang stresstabs. Pero postpartum hair loss is normal po, babalik din naman yan. Ako kasi kulang talaga sa dugo, and sabi ng doctor na another factor yung kulang sa dugo kaya nagkaka hair loss.

same😔