SPG

5 months ago na nung nanganak ako pero hanggang ngayon wala paring nangyayari ulit samin ng asawa ko. Natatakot kasi ako at may masakit sa bandang matres ko everytime he comes in. At ayun nga, di sya nagiging successful sa pagpasok. At nitong nagtrabaho ako, lagi nya kong sinususpetyahan na may ibang lalaki kahit naman wala. Dahil daw di na ko nagpapagalaw. I always assure him na wala naman pero di talaga natitinag. Nagttry din naman kami minsan pero masakit talaga. Kailangan ko bang magpacheck sa doctor o nasa isip ko lang yung pagsakit ng private part ko. Thanks in advance!

1 Trả lời

Magpa check ka po sa ob mo, isama mo si hubby mo para maintindihan nya kung bakit ayaw mo pa makipag do. Wala pdin kming contact ng asawa ko 3months na si baby. Natatakot din ako na baka masakit pag pinasok nya, sabi pa naman nung midwife sumikip daw pempem ko paglabas ni baby kaya mas natakot ako 😂