Saklap ?

Almost 2 years ago, I met this guy and nagcheat ako sa bf ko of 3 years sakanya. Eventually nagbreak kami ng bf ko kasi di kinaya ng konsensya ko. Then ayun, nagtuloy tuloy yung samin nung guy. Let's call him guy B then si guy A yun yung ex ko. After ilang months with guy B, fubu lang usapan namin. Pag may nafall, wala na ulit mag uusap. Once lang naman may nangyari na sex, usually oral lang... Then ayun nga, nafall kami so wala na kaming contact after. Si guy A naman, biglang nagparamdam ulit. Di raw makamove on pero ayaw na niya akong balikan eh. Pero nagsesex pa kami. Hanggang sa may nabuo nga. 5 months na akong pregnant ngayon. Nalet go ko na si guy B pero siya pa rin iniisip ko lagi. Pero tanggap ko na na di na kami mag uusap ulit. Kaschool ko siya ang nagiging kaklase ko sa ibang subjects kasi same course kami pero todo iwas na talaga ako. Siya rin naman. Pero sobrang mahal ko siya. Pero Wala eh nabuntis ako ng ex ko. Kaya nagdecide ako bumalik kay guy A. New Year came, I got a friend request from guy B. Nagulat ako. Natuwa ako pero nakakaiyak kasi di na pwede. Tapos ayun nga chat na siya ng chat. Gusto ko na landiin ulit pero iniisip ko si guy A. :( So ayun, para di na umasa si guy B, sinabi ko na na buntis nga ako. Huhuhu. Tas naging cold siya. Alam niya na hindi na pwede. Isipin ko raw baby ko, wag sarili ko. Naiiyak po ako, parang ayaw ko na po talaga kay guy A ? gusto ko yung isa. Kaso sobrang wrong timing na nabuntis ako. Nag reregret na ako. Tama po ba ginawa ko? Balak ko kasi talaga mag cheat ulit. ?

103 Các câu trả lời

Hms. Parehas tayo nagcheat din ako sa bf ko almost 3yrs na kame nagkaron ako ng ibang boyfriend at tumagal kame ng 2months nung guy nayun pero nagawa ko yun kase niloko nya din ako! Napaka isip bata kodin magisip pero di ako tawag ng laman na sinasabe nila kaya ko niloko ung bf ko kase gumanti lang lang ako, nung nalaman ko na preg ako sa boyfriend kong tunay😅 inayos ko ung sarili ko ayoko ng maranasan ng anak ko ung broken family na naranasan ko kase muntik na kame maghiwalay! 2months na kong preg nun nung nalaman ko kaya ang ginawa ko tinigilan ko ung guy na pinagpalit ko sa bf ko inayos ko ung sarili ko unang pumasok sa isip ko na mali ung ginagawa ko lalo na't magkakaanak nako! Kaya kinausap ko ung boyfriend ko na ayusin namen ung relasyon namen at bumalik kame sa dati pinatawad nga ko at pinatawad kodin sya, nagsilbil aral saken un kase ung pag checheat na sinasabe mo panandaliang saya lang yan! Kaya kung ako sayo sis ayusin mo ung sainyo ng boyfriend mo na nakabuntis sayo maawa ka sa anak mo kase di pa sya lumalabas gusto muna sya mawalan agad ng tatay. pag papalit mo yung taong matagal monang kilala sa taong kakakilala mo palang. wag ka magpamigay ng puri babae tayo may mawawala saten pero sa lalake kahet ilang babae pa ang galawin nyan walang mawawala dyan.

Ako sis, may bf ako noon na fall ako sa isang guy, like 2 years ko tinago sa kanya na may affair ako..nag sinungaling sa kanila pareho, walang nangyayari samin nang bf ko pero meron samin ni guy B. Si guy B meron syang gf that time at alam ko yun. Kinalaunan nakipagbreak sya sa Gf nya dahil mahal nya daw ako, nagulat ako kasi fling lang talaga gusto ko sa kanya magaling sya sa kama.Natatakot ako sabihin sa kanya na may bf talaga ako at pinag sabay ko sila. Nakonsensya ako nang dahil doon nakipag break ako sa bf ko for 4years. Pinag aralan ko mahalin si guy B. Sobrang mahal nya ako, binigay nya lahat sakin attention,time,love etc. Nahulog naman loob ko sa kanya, ngayon magkakababy na kami 😍😍😍 9 mos preggy na ako edd ko may 14. Sometimes talaga love moves in mysterious and unexpected way. Everything happens for a reason. We are happy and contented😍😍

A perfect case of "pinagtagpo pero hindi itinadhana". For me, you and guy B were not meant for each other. Do you believe in destiny? Well, si destiny n gumawa ng paraan pra sbhn na tpusin na. Kaya cguro bngyan kau ng chance to talk again, pra magkaroon n ng closure and for both of you to move on. You will not be happy if you continue living in the past. If guy B really loves you, bakit sya pumapayag na f*** buddy lng kayo. Nung time na malaya ka na, that is his chance na maging kayo or ligawan ka nya. Pro wala syang ginawa. Cguro mas pogi si guy B kaya feeling mo mas mahal mo sya. It takes maturity to say no to temptations. So I suggest, grow up and love your partner. Ikaw rin nmn nagdala s sarili mo s ganyang situation kaya panindigan mo na. Mahalin mo ang mga taong tunay na nagmamahal sayo.

bakit ka nakipagsex out of love ??.. sa ex mo..? tas without protection.. 🤦‍♀️🤦‍♀️,, i mean .. walang mali huh,, sex is part of our nature,,pero d ko tinotolerate yung ginawa mo huh na NAGCHEAT ka sa ex mo pero.. if ibang guy pala talaga yung gusto mo,, sana pinanindigan mo nalang diba.. na wala ka n talagang feelings for your ex.. mabaliw man sia kakaisip kung magkakabalikan pa kayo o mahirapan man siang magmove on.. thing na niya yun.. tutal masama na yung nagawa mo.. sana nagpakaMASAMA kana talaga diba.. ngayun nanjan kana sa sitwasyon.. na no stepping back na.. dahil may baby na.. all the selflessness na meron ka sa katawan kelangan mo ng pairalin.. hindi nalang kasi IKAW,, yung GUY A at yung GUY B ... may BABY na po.. so kung gagawa ka ng desisyon.. you have to consider the BABY na..

Haaay! Buhay! Ikaw ang nagpagulo sa sarili mo! Ayaw mona kay Guy A eh bakit nakipagsex ka? Hinde kita binabash ha oh hinuhusgahan gusto ko lang marealized mo ang mali mo. Nagkamali kana sa Decesion mo its time na gawin mona ang tama! Since nabuntis kana ni Guy A at papanagutan naman niya magstick kana sa kanya isipen mo ang kapakanan ng Anak mo huwag ang sarili mo. Now kung tanggap ni Guy B ang pinagbubuntis at handa siyang maging ama sa Anak mo saka mo sundin ang puso mo. Lesson Learned huwag makipagsex sa hinde pa asawa kc ang sex ay ginagawa lang ng mag-asawa! Hinde po libangan ang sex na pwede gawin kung kani kanino. #RESPECT YOURSELF AND LOVE YOURSELF!

Mahirap idecide yan momsh kung sarili mo lang iisipin mo. Nakakaregret talaga yan momsh. Pero advice ko lang sis, sa ngayon hindi na lang ikaw, hindi na lang ang sarili mo, may 5 months baby ka na on your womb. Siya na dapat ang priority, wag mo sana ipagkait yung complete family sa baby if willing naman si guy A na panagutan ka. Nandon ka na nga na gusto mo landiin si guy B, and alam mo sis the best way na ginawa mo is sinabi mo sa guy B na buntis ka. And tama siya sa sinabi niya na isipin mo si baby mo. Lagi ka lang magpray sis. Makakamove on ka rin sa kanya. Life is just like that. Matututo na lang tayong tanggapin ang mga bagay na ganyan. Be matured sis. 🥰

para walang cheating na mangyayari, makipag hiwalay ka kay guy A then tanungin mo sa guy B kung kaya kang tanggapin ng buo kasama baby mo then whatever happen accept the consequences. no regrets. if hnd ka tanggap edi maging single mom ka tapos ayusin mo buhay mo mag focus ka sa buhay nyo ng baby mo. saka ka na lng maghanap ng lalaki sa buhay mo kapag alam mo na ang ang real meaning of LOVE. wag mong kalimutang magdasal, it really do help. wag ka muna padalusdalos ng desisyon kc dami nadadamay na inoseteng tao, sila kawawa bukod sayo. which is hnd naman nila pinili na ma-involve sa magulo mong utak at buhay.

Hala ka girl, anu ginawa mo sa sarili mo? Pasarap lang? Paraos lang? Mas mabuti pa hiwalayan mo si guy A kung yan ang thinking mo. Buhayin mo na lang si baby na single ka hindi yang puro kalandian nasa isip mo. Kalaki na ng tiyan mo kalandian pa nasa utak mo. Girl ang utak nilalagay sa ulo hindi sa baba o sa vagina mo. Umayos ka para sa kapakanan ng baby mo. Nag-aaral ka pa nmn tapos ganyan sinapit mo ng dahil sa kalandian mo. Mag-seek ka ng advise sa mga friends mo, paligiran ko sarili mo ng mga matitino at positive na tao. Baby mo isipin mo wag kati ng katawan girl.

If you're asking if it's right to tell guy B that you're pregnant, you know the answer. Anyone in the right frame of mind will know the answer. Para kasing may bahid ka ng pagsisisi dahil sinabi mo? You'll soon become a mother so hindi dapat sarili mo lang iniisip mo. You're planning to cheat again kaya ka siguro nagsisisi na sinabi mo kay Guy B. Sana nagingat ka na lang na di ka nabuntis para walang madadamay sa pagpursue mo ng makalaman mong kaligayahan. Pero anjan na yan, you have to step up and be better para na lang sa anak mo. Sana maliwanagan ka. May God give you wisdom.

Time has come to tell you na its clearly not meant to be with Guy B. Minsan may rason ang lahat na di pa ntn naiisp kaagad sana sooner or later marealize mo yun mommy. Lalo na ngayon preggy ka na. Masarap pag buo ang family imagine kaht nagkahiwalay na kayo noon ni Guy A still sya pa dn ngng father ng maggng baby mo. Its not about you anymore its about the baby. If naiimagine mo pa dn magcheat meaning alam mong may mali. Hindi na matatama pa ng mali ang isa pang mali. Just keep praying sana maliwanagan ka sa magiging sitwasyon mo. May God be always with you