Vaccines

5 months and 12 days na ang baby ko. Ano ano po ba ang vaccine na dapat iturok sakanya. So far 1st vaccine nya yung 6 in 1 2nd pcv 3rd 6 in 1 again 4th pcv 5th 6 in 1 Tas next pcv po ulit May kulang po ba ako? Ang pedia ng baby ko yung byenan ko po. One time emergency bago mag 5th month baby ko and byenan at asawa nya nasa bakasyon po. mali bili namin ng vaccine. Pinahabol namin yung 6 in 1 nya sa iba pedia malapit samen. Kasi matagal bago dumating delivery gamot. Sabi rotarix pa daw need. And marami pa ko nakikita nagpopost na mga mommy na may iba iba vaccine na nakalagay Nahihirapan ako magtanong kasi, baka isipin ng byenan ko kwinekesyon ko po sya. ? First time mommy po ako

1 Trả lời

Rota, mmr, mmrv, jev, hepa a, flu vaccine. Iba pa mga booster.

4y trước

Ask ko po yan sa mil ko po