Not pregnant

5 days old si baby boy ko po. Normal po ba na kada dede ni baby eh nagpopoop po sya? Yung after dumede at mag burp bigla syang uutot na may poop. Bonna po ang milk niya at ayaw naman niya sa dede ko. #firstbaby

1 Trả lời

Kung di naman po fussy si baby and normal poop nya (walang dugo or sipon, etc) okay naman po. Si LO ko madalas din sya magpoop like 2x a day. Pero kasi BF mom ako. Try nyo rin po iask sa pedia para sure. Baka kasi di rin sya hiyang sa gatas or something.