All about poop

Ask ko lang po kung normal po ba na poop agad si baby after mag dede? Bonna, 3 months old po. Thank you

2 Các câu trả lời

pag formula usually inaabot ng ilang hrs since mtagal madigest ang formila milk. possible na di hiyang si baby kung pagdede poop agad.better to ask your pedia po

ganito din sakin mi last last week sabi lang ni pedia na bawasan yung takal, pero naging ok din naman. matagal na sya nagbonna pero nito lang naexperience yun.

1y trước

4 oz pa rin yung tubig, pero 3 takal na lang yung gatas ganun ginawa ko. Btw kumusta na si baby mi? ok na ba sya?