Worried Walang Sikat Ng Araw

5 days na si baby hindi ko parin na arawan ang katawan niya, dahil sa panahon ngayon wala man lang ka sikat sikat ng araw,, ano kaya dapat kung gawin,? naninilaw parin ang mata niya...

5 Các câu trả lời

Hi momshie, normally naglalast ang physiologic jaundice ng 1-2 weeks, pag nagpersist beyond that saka ka magworry baka may ibang cause. Tuloy tuloy mo lang breast feeding at ilatch mo sya palagi para mahydrate nakakatulong yun para mareduce bilirubin levels nya habang walang araw.

sabi sa clinic kahit wala dw pong araw ilabas c baby kahit saglit ganun po ginawa ko para di manilaw c baby

Ung pedia ng baby ko bnigyan sya mg ursofalk.. after 1week nawala na

ganyan di baby ko madilaw sya pati mata nya. pero nawala din naman.

mawawala lng yn