Newborn (Sunlight)

1week kona hindi napapaaraw si LO ko, dahil may bagyo. Magkakaaraw man around 8am na which is masakit na sa balat ang sikat ng araw. As per pedia nya kasi 6am-7:30am na sunlight lang. Kaso wala talagang araw. 🥺

6 Các câu trả lời

Ganyan din yung baby ko, nanganak ako nung april maulan nun kaya hindi naaarawan si baby at nanilaw sya. Advice ng 1st pedia ni baby is phototheraphy, but since we insist na hindi lang sya naaarawan kaya ganun eh nilipat namin sya ng pedia, inulit namin yung mga bilirubin test nya after 1 week and ayun bumaba naman wala din syang infection and okay ang blood type namin kaya advice ng bew pedia nya is paarawan parin talaga ang we also use yung orange na bulb as her subsitute sunlight nakatulong naman tuwing hindi sya naaarawan.

10mo trước

Yes mi super napabuti medyo hindi ko din kasi nagustuhan yung 1st pedia nya kasi wala kaming narinig sakanya na good development ng baby ko di din kasi namin sya pinili sya na talaga yung binigay na pedia ng hospital. Regarding the watts nung orange na bumbilya, wala na kasi yung kahon nya mi basta di sya ganun kalaki sakto lang yung laki nya.

Hi mi, ganyan din nung nanganak ako kay LO, December non tapos puro bagyo or late na sumikat araw. Pwede pa naman mi yung 8am na araw or yung hapon. Sobrang hirap talaga magpaaraw non kaya si LO nung mga 2 months na totally nawala yung paninilaw haha

10mo trước

Last check up namin naitanong kona sa pedia nya, hindi nabanggit na pwede ang 4pm na sunlight. Kasi sinasabi talaga nila 6am-7:30am lang. Itatry ko ang 4pm.

Hndi ko din masyado napaarawan si baby dahil sa panahon. kung bibilangin mga 3-4x lang tapos saglit lang. sabi naman ng ob ko okay lang basta di gaano madilaw si baby. nawala din naman ang paninilaw nya before sya mag 1month.

10mo trước

Buti naman nawala na paninilaw ni baby mo. Hinahabol ko nga din Mi na bago mag1month mawala na talaga paninilaw nya.

hello mii.. ok lng kahit 8 am mo na paarawan c LO. as long as hindi direct sunlight. ganyan ginawa q sa baby q nung newborn sya dahil nanilaw din at tsaka premi p. thanks god after 2 weeks, ok n yung jaundice nya.

10mo trước

Okay mi. Feeling ko kasi sobrang init na ng 8am. Salamat.

Pero hindi naman sya madilaw ma? Ganyan baby ko non di din napapaarawan. Sobrang nanilaw sya. Sabi ni pedia kahit mga around 4pm na araw pwede. Kaso ayun nga nanilaw baby ko kaya pinaphototerapy pa namin.

10mo trước

Thank you.

Same tayo mii,1 month na si LO at kung bibilangin siguro nasa 5x ko palang sya napapaarawan. Bumabagyo din kase nung lumabas sya tapos di pa kami early bird😆.

10mo trước

Ako nagaalarm talaga ako ng 5:50am para abangan ang 6am na sunlight. Wala talaga, 19days na kami ni LO siguro 6times palang kami nakapag paaraw. 😅