39 weeks and 2 days

5 days left, i have other signs na of labor pero wala pa mucus plug na discharge. Pakonti2 lang na white discharge. Nag woworry na ako. Papa induce nalang ako pag di pa siya nalabas ng 31. What are the risk of baby being born on 40 weeks?

39 weeks and 2 days
1 Trả lời

Lakad lakad, squat, inom ng pineapple jucie para mahinog cervix. Dapat may reseta kna din from your OB ng EVENING PRIMROSE para mag open cervix ka na. Pag may contractions, sabayan mo n ire para mabilis mag 5cm