5 days delayed.

5 days delayed. Minsan sumasakit puson na parang rereglahin at masakit minsan balakang. Posible po ba na buntis ako? At minsan makati ang nipple.

4 Các câu trả lời

Di po yan masasagot kung di ka magPT. Mag PT ka since delayed ka naman na. kung negative, repeat again next week or magpacheck up sa OB para di na magisip ng magisip. ang pms at pregnancy symptoms ay magkapareho lang

1y trước

Mag bili po ako ng cassete mamaya mamsh kasi baka po hindi accurate ang strip.

kung 5days delayed, mgPT, first urine sa morning, to confirm pregnancy.

1y trước

Salamat po😇

PT is the key

1y trước

Congrats!!! Positive!

yes

1y trước

positive! same experience. delayed for 1 week same din ang feeling parang rereglahin. after pt positive! congrats!