5 days delayed

5days delayed na ako, di pa ko nagttry mag PT kasi natatakot akong negative ang makita ko sa result, yung puson ko pasumpong sumpong ng sakit na parang rereglahin pero wala talagang nalabas, nung dapat na first day ko balakang ko masakit at 2days ako naka panty liner, every morning may line lang na parang kulay coffee na may creamer, at sa 5days na delayed ko, di nawawala sakit ng dede ko🥹 need some advise po.. salamat

4 Các câu trả lời

ako din lagi may cramps parang magkaka mens anytime . Last mens ko Sept.26 till now wala pa . pero nakapag pt na ko and positive .

Yan din po na fefeel ko nung hindi ko pa alam na preggy ako. Kaya mag PT ka na po.

not to get your hopes high pero i experienced the same and nag positive ako sa pt

there's a possibility na preggy ka. mag PT ka na then check up sa OB.