เนื้องอก

ตั้งครรภ์ได้5สัปดาห์ ตรวจแล้วเจอเนื้องอก 5เซ็น มีอันตรายยังไงบ้าง

ของเราท้องแรกหมอตรวจเจอเนื้องอกถุงน้ำรังไข่(เดอมอย์)คะ หมอบอกสามารถท้องต่อไปได้พอท้องแข็งแรงค่อยผ่าตัดส่องกล้องแต่ของเรากลายเป็นท้องลมไม่มีเด็กสะงั้น ยังไงก็ปรึกษาคุณหมอดูนะคะ เพราะเนื้องอกบางตัวไม่มีเอฟเฟคกับการตั้งครรภ์ค่ะ ขอให้คุณแม่แข็งแรงๆนะคะ

เนื้องอกมีหลายแบบอ่ะค่ะ ยังไงถามคุณหมอที่ตรวจจะชัวร์สุดนะคะ

คุณหมอเท่านั้นค่ะ จะให้คำตอบกับเราได้ดีที่สุด