น้ำหนักขึ้นกี่โลกันคะ

5เดือนน้ำหนักแม่ขึ้นมา6โล แม่บ้านอื่นขึ้นกี่โลกันบ้างคะ

25w น้ำหนักขึ้นมาร่วมสิบโลแล้วค่า ตอนนี้กำลังคุมไม่ให้ขึ้นเยอะค่ะ คุณหมอให้คุม>

บ้านนี้6เดือน แพ้ท้องน้ำหนักลง4โล ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมาจากตอนแพ้ท้อง8โลแล้วค่ะ😆

ขึ้นมา10โลค่ะ ตอนนี้6เดือนค่ะ ท้องใหญ่มากเดินไม่ไหวค่ะได้แค่นอนกับนั่งเฉยๆค่ะ

ท้องแข็งบ่อย ปวดท้องต้องทำยังไงค่ะ ปวดๆแล้วก็หายค่ะ ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ..

15 week แล้ว น้ำหนักพึ่งขึ้นมา 1-2 โล เอง เดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวลง อยู่ 1-2 โล นี่แหละค่ะ

2y trước

ใช่ค่ะ...ทานได้แต่พอทานเสร็จก็ออกมาทันทีเลยค่ะ อยากกินได้เยอะๆเหมือนแม่ๆท่านอื่นจัง

7เดือนน้ำหนักขึ้นแค่4โลท้องไม่ออกเลยค่ะแทบมองไม่ออกว่าเป็นคนท้อง😂

ตอนท้อง5เดือนบ้านนี้ขึ่นมาเเค่2โลเองคะ เเล้วตอน7-8เดือนก็ขึ้นมา11โล😅

น้ำหนักแม่บ้านนี้เข้า5เดือนขึ้นมา5โลแล้วจ้า ยังไม่5เดือนเต็มนะคะ

บ้านนี้4เดือนแล้ว ขึ้นแค่1โลเองค่ะ ปกติเป็นคนผอมมากๆอยู่แล้ว😂

ตอนนี้เข้า20สัปดาห์ แต่นน.ตัวไม่ขึ้นเลยค่ะ แค่ลูกนน.ตามเกณฑ์555555