เค้าท้องตอนอายุ14ผิดไหมงุย?

4เดือนแย้วท้องเล็กมั้ยคะ

เค้าท้องตอนอายุ14ผิดไหมงุย?

ไม่ผิดค่ะไม่ว่าอายุเท่าไหร่ แต่สำหรับเราถ้าท้องอย่าใช้คำว่าพลาดค่ะ ในเมื่อตอนมีอะไรกับแฟนแล้วตั้งใจก็ต้องยอมรับผลที่ตามมาค่ะ ถามว่าอายุแค่นี้ท้องปกติค่ะสมัยนี้ท้องกันเยอะแยะไปแต่สำหรับเราไม่ใช่เรื่องหน้าอวดหรือ ภูมิใจว่าตัวเองเลี้ยงลูกได้นู้นนั่นนี่เพราะคนที่เสียใจคือพ่อกับแม่ค่ะต่อให่เค้ารับได้แต่เค้าก็เสียใจค่ะที่ลูกของเค้าท้องก่อนวัยอันควร บ้านนี้ท้องตอนอายุ18รู้สึกผิดมากยังเลี้ยงครอบครัวไม่ได้เลยแต่ท้องแต่เราปล่อยให้ท้องค่ะเพราะเราพร้อม